Dịch vụ sửa máy chấm công wise eye tận nơi

Siêu thị máy chấm công  cung cấp Dịch vụ sửa máy chấm công wise eye tận nơi và thay thế linh kiện chính hảng bảo hành lâu dài

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 sửa máy chấm công wise eye

Xem máy chấm công wise eye chính hãng

Tải phần mềm chấm công online server miễn phí theo sản phẩm

  1. Dịch vụ cấp số đăng ký phần mềm chấm công wise eye
  2. Dịch vụ cấp số đăng ký máy chấm công wise eye
  3. Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye
  4. Dịch vụ cài đặt phần mềm chấm công wise eye
  5. Dịch vụ thay bo máy chấm công wise eye
  6. Dịch thay mực máy chấm công wise eye
  7. Dịch vụ thay mắt đọc vân tay máy chấm công wise eye

Máy chấm công Wise Eye là một thiết bị được thiết kế để quản lý và kiểm soát nhân viên trong doanh nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, máy chấm công Wise Eye giúp cho việc quản lý chấm công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Máy chấm công Wise Eye được trang bị nhiều tính năng thông minh như: đọc vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ… giúp việc chấm công các nhân viên được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng. Với bộ nhớ lưu trữ đa dạng, Wise Eye có thể lưu trữ thông tin của hàng nghìn nhân viên và cho phép quản lý dễ dàng xem và kiểm tra thông tin liên quan đến nhân viên. Máy chấm công Wise Eye còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như tính lương, tính giờ làm thêm, tính độ trễ… giúp cho quản lý nhân sự trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Với thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, Wise Eye sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm một giải pháp chấm công hiệu quả và tiện ích.

may-cham-cong-khuyen-mai-bam-xem

Tóm lại, máy chấm công Wise Eye là một sản phẩm có tính năng cao, dễ sử dụng và giúp cho việc quản lý chấm công trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chấm công cho doanh nghiệp của mình, Wise Eye sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy chấm công Wise Eye là một trong những loại máy chấm công phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, nó cũng có thể gặp các lỗi kỹ thuật trong quá trình hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sửa một số lỗi thường gặp của máy chấm công Wise Eye.

Lỗi thẻ chấm công không nhận diện được vân tay hoặc khuôn mặt

Khi nhân viên chấm công không nhận diện vân tay hoặc khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng từ máy chấm công Wise Eye, hãy kiểm tra xem thẻ được đặt đúng vị trí không đầu đọc vân tay có bị hư không, camera có hoạt động tốt không . Nếu máy chấm công không đọc được vân tay, hãy kiểm tra xem bộ đọc vân tay có bị bẩn hay không… Nếu máy chấm công không nhận diện được, có thể do dấu vân tay hoặc số chấm công của nhân viên chưa được cài đặt đúng trong phần mềm hoặc bị lỗi. Bạn cần kiểm tra lại cài đặt trong phần mềm hoặc liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ sửa lỗi.

lỗi máy chấm công wise eye

Lỗi máy chấm công wise eye không kết nối được máy tính

Khi máy chấm công Wise Eye không kết nối được máy chấm công vân tay wise eye hoặc kết nối mạng giữa máy và phần mềm hoặc nếu máy chấm công không kết nối được mạng thì bạn cần kiểm tra lại chuẩn mạng và địa chỉ IP của máy chấm công và máy tính. Hơn nữa kiểm tra lại dây mạng.

Lỗi đồng bộ dữ liệu chấm công từ máy chấm công với phần mềm chấm công

Khi dữ liệu máy chấm công Wise Eye không đồng bộ hoặc không xuất được dữ liệu ra Excel, bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và đường truyền dữ liệu. Nếu máy chấm công không kết nối được mạng, bạn cần kiểm tra lại cài đặt mạng hoặc địa chỉ IP trên máy chấm công. Nếu máy chấm công đã kết nối được mạng, bạn cần kiểm tra lại thiết lập vùng thời gian, ngày tháng, giờ chấm công trên máy chấm công và phần mềm để đảm bảo đồng bộ dữ liệu hoạt động chính xác.

buoi tuong wifi

Sửa lỗi máy chấm công Wise Eye yêu cầu kiến thức chuyên môn và kỹ năng kỹ thuật. Nếu bạn không tự tin sửa chữa, hãy liên hệ đơn vị cung cấp hoặc các chuyên gia kỹ thuật để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy chấm công Wise Eye.

mua-may-cham-cong-van-tay

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack