Máy chấm công cloud giải pháp chấm công online server

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Máy chấm công cloud giải pháp chấm công online server dùng quản lý máy chấm công từ xa tự động tải dữ liệu về văn phòng server

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 tư vấn máy chấm công cloud 24/7

Xem phần mềm cloud online server

Máy chấm công cloud là một thiết bị chấm công thông minh được tích hợp công nghệ Cloud Computing – một công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay.

Máy chấm công cloud hoạt động như thế nào? Máy chấm công cloud sử dụng kết nối internet để liên kết và quản lý dữ liệu chấm công. Nhân viên chỉ cần đến máy chấm công và quẹt thẻ, đặt dấu vân tay hoặc khuôn mặt, dữ liệu sẽ được ghi nhận và lưu trữ trên đám mây( Nơi lưu trữ có thể thuê hoặc lấy máy tính tại văn phòng công ty làm máy chủ). Thiết bị chấm công này có khả năng sử dụng nhiều phương thức chấm công như thẻ cảm ứng, vân tay, khuôn mặt,… đem lại tính ứng dụng rộng rãi cho các công ty. Khi chấm công thành công, dữ liệu sẽ được gửi lên đám mây và tự động tính toán các thông số liên quan đến chấm công như thời gian làm việc, lương, kỷ luật,… và tự động tính toán các khoản phụ cấp dựa trên yêu cầu của công ty. Việc quản lý dữ liệu chấm công trên đám mây giúp cho người quản lý có thể truy cập thông tin bất cứ khi nào, bất cứ đâu với bất kỳ thiết bị đầu cuối nào như máy tính, điện thoại di động. Điều này giúp cho việc quản lý nhân viên, lương bổng, các chế độ đãi ngộ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

may cham cong cloud

Hình máy chấm công có tính bằng cloud được tích hợp vào máy chấm công vân tay

Ngoài ra, máy chấm công cloud còn giúp cho công ty có thể giảm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì hệ thống, đồng thời cải thiện hiệu suất, tính chính xác và độ tin cậy của quá trình chấm công. Đối gới giải pháp chấm công cloud không cần thuê máy chủ chỉ cần 1 IP hoặc 1 tên miền va 1 máy máy tính tại công ty là thực hiện được giải pháp. Lưu ý là máy chấm công vân tay cloud lắp tại vị trí các chi nhánh không cần mở port.

Tóm lại, máy chấm công cloud là một giải pháp thông minh cho việc quản lý giờ làm việc, lương bổng và chế độ đãi ngộ của nhân viên. Giúp cho công ty cải thiện hiệu suất và giảm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì hệ thống.

may cham cong qua mang internet

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công cloud

Nguyên lý hoạt động máy chấm công cloud

Bước 1: Lắp đặt máy chấm công cloud đã được tích hợp sẵn phần mềm quản lý chấm công tại địa điểm sử dụng. Kết nối máy chấm công cloud với Internet bằng phần mềm chấm công Ronald jack online server

Bước 2: Khai báo mã nhân viên với máy chấm công cloud và lưu lại thông tin (khai báo vân tay, khuôn mặt,… ) Hãng máy hỗ trợ máy chấm công có tính năng cloud là Roanld jack

Bước 3: Nhân viên cài đặt phần mềm lên máy tính cá nhân của mình hoặc xem qua website để theo dõi thống kê ngày công

Bước 4: Nhân viên sau khi chấm công, dữ liệu sẽ được đồng bộ lên hệ thống đám mây của doanh nghiệp. Thông qua phần mềm ronald jack online server, toàn bộ nhân sự (bao gồm nhân viên và nhà quản trị) có thể theo dõi thông tin dữ liệu trên mạng Internet 24/7.

Với máy chấm công cloud, doanh nghiệp không cần phải trực tiếp kết nối máy tính vào hệ thống mạng LAN tại địa điểm sử dụng như các loại máy chấm công thông thường. Bởi việc lưu trữ thông tin, dữ liệu đã hoàn toàn được đồng bộ trên “đám mây” bên ngoài không gian Internet.

may-cham-cong-van-tay-cloud

 

Xem máy chấm công hỗ trợ tính năng cloud server kết hợp phần mềm chấm công ronald jack online server

may-cham-cong-khuyen-mai-bam-xem

may cham cong gia re

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack