Tư vấn Khóa cổng vân tay cho nhà trọ hoạt động như thế nào

Siêu thị máy chấm công chuyên tư vấn Khóa cổng vân tay cho nhà trọ hoạt động như thế nào khi sử dụng để quản lý người ra vào cho người thuê nhà.

Liên hệ 0916 096 479 – 0908 935 129 tư vấn khóa cửa công vân tay cho nhà trọ

Khóa cổng vân tay là một trong những giải pháp mới nhất để đảm bảo an ninh cho cửa ra vào của các căn nhà. Với tính năng đa dạng và chức năng nâng cao, khóa cổng vân tay đã được sử dụng rộng rãi trong các khu vực như nhà trọ, chung cư, khu công nghiệp,.. Với ứng dụng khóa cổng vân tay, chủ nhà trọ có thể sử dụng thiết bị này như là một phương tiện để quản lý người thuê trọ vào ra. Khi được kích hoạt, khóa cổng vân tay sẽ yêu cầu người sử dụng đặt ngón tay lên máy đọc vân tay để xác nhận danh tính. Nếu thông tin đúng và trùng khớp với dữ liệu trước đó, khóa sẽ được mở ra cho người dùng vào ra. Với khóa cổng vân tay, chủ nhà trọ có thể quản lý và theo dõi một cách dễ dàng việc đi lại của người thuê. Nhờ đó, họ có thể kiểm soát việc ra vào của khách thuê và giữ an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, khóa cổng vân tay còn tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao như mã hóa mật khẩu, cảnh báo khi có người phá hoại, ghi lại thông tin về quá trình ra vào,…

Khóa cổng vân tay là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi, giúp chủ nhà trọ có thể quản lý dễ dàng hơn việc ra vào của khách thuê. Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng khóa cổng vân tay cho nhà trọ của mình, hãy tìm hiểu kỹ càng về các tính năng và chức năng của sản phẩm để đảm bảo rằng bạn đã chọn được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

khoa cua van tay phong tro

 Những bộ phận cần thiết khi lắp khóa cửa công vân tay

  • – Thiết bị điều khiển khóa cửa: Thiết bị này là máy kiểm soát cửa nhận dạng bằng vân tay hoặc bằng thẻ, hoặc mã số hoặc khuôn mặt…

Các loại máy thường dùng cho cửa cổng ổn định nhất hiện nay như ronald jack f18 Pro, ronald jack f18, ronald jack t8a, ronald jack sf200, ronald jack s400…Những loại máy này dùng rất ổn định cho hệ thống khóa cửa công vân tay ngoài trời.

Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F18 Pro

Thông số kỹ thuật:

– Chấm công bằng dấu vân tay và thẻ cảm ứng.
– Quản lý đến 4000 dấu vân tay và 4000 thẻ cảm ứng
– Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control
– Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công
– Kết nối được với đầu đọc phụ bằng vân tay.
– Bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất
– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 Password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới.
– Kiểu  dáng chuyên nghiệp và chắc chắn.
– Máy chấm công kết nối với máy tính  qua cổng TCP/IP hoặc RS232 và RS485
– Tốc độ xử lý rất nhanh <1s/1lần chấm công.
– Kết nối với đầu đọc phụ vân tay SR900
– Nguồn điện: 12 VDC, 400mA
– Nhiệt độ 0 –> 45độ C
– Tỷ lệ lỗi xác nhận vân tay < 0.1%
  • 3 – Nguồn lưu điện: cho máy văn tay và khóa cử vân tay, nguồn lưu điện rất quan trọng cho hệ thống khóa cửa công vân tay. Khóa cửa công vân tay dùng nguồn điện nếu quý khách không dùng nguồn lưu điện cúp điện khóa cửa công mở được lúc này bạn phải dùng chìa khóa cơ mới mở được
  • 4- Khóa báo động: Khóa báo động này thường lắp kèm để giữ cửa và báo động khi mở cửa quá lâu không đóng cửa trách các trường hợp trộm cắp.
  • 5- Hợp đựng thiết bị vân tay: Hợp đựng vân tay này rất cần thiết khi quý khách lắp máy kiểm soát cửa công ngoài trời. Hộp box bảo vệ máy chấm công chuyên dụng có chìa khóa cơ, sơn tĩnh chống rỉ sét , thích hợp cho các loại máy chấm công kiểm soát vân tay F18/F7/F708 và các dòng máy thân dài.
    Hợp đựng máy vân tay kiểm soát cửa cổng
  • 6- Phần mềm kiểm soát ra vào: ronald jack pro online quản lý giờ ra vào hoặc thêm xóa sửa dấu vân tay nếu quý khách lắp cho hệ thống kiểm soát cửa vân tay cho phòng trọ.–>Xem tính năng phần mềm kiểm soát cửa

Nguyên lý hoạt động của khóa cửa công vân tay như sau:

Máy kiểm soát cửa ra vào được kết nối với máy tính và chuyển dữ liệu về phần mềm quản lý trên máy tính hoặc điện thoại nếu cần thiết. Khi lắp đặt xong mỗi người phải đăng ký vân tay lên máy trước và mỗi khi ra vào cửa nhân viên buộc phải chấm công bằng cách in dấu vân tay hoặc quẹt thẻ để đầu đọc nhận dạng. Máy xác định tính hợp lệ dấu vân tay, thẻ từ báo chấm công thành công hay không, nếu thành công máy chấm công ra lệnh cho cửa mở/đóng tự động sau mỗi lần ra vào.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA

 XEM THÊM

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack