Giải pháp quản lý máy chấm công nhiều chi nhánh qua mạng internet

Giải pháp quản lý máy chấm công qua mạng internet đối với công ty nhiều chi nhánh

Bạn là quản lý nhân sự của một chuỗi cửa hàng trong thành phố, Bạn được giao nhiệm vụ quản lý nhân sự cho toàn bộ chi nhánh của công ty trên cả nước. Câu đầu tiên mà bạn nên hỏi là làm thế nào để quản lý thời gian ra vào của nhân viên..

Ngày này việc dùng máy chấm công vân tay quản lý nhân viên từ xa đã rất phổ biến, Siêu Thị Máy Chấm Công xin giới thiệu “giải pháp chấm công đa điểm hay còn gọi giải pháp chấm công quản lý từ xa.” áp dụng cho những cửa hàng có nhiều chi nhánh, công ty có các trụ sở tại các địa điểm, vị trí khác nhau, Hay yêu cầu có một giải pháp tổng thể quản lý toàn diện công tác chấm công dùng máy chấm công cho toàn bộ công nhân viên của toàn công ty.

Giải pháp quản lý chấm công cho nhân viên qua mạng internet đối với công ty nhiều chi nhánh.

  1. Giải pháp chấm công tự động qua mạng internet.

Giải pháp chấm công tự động nhiều chi nhánh tiên tiến ADMS (Automatic Data Master Server) là giải pháp tối ưu nhất nhằm mục đích quản lý chấm công, quản lý nhân sự, không cần đòi hỏi phải trang bị hạ tầng CNTT tốn kém, bảo trì phức tạp mà vẫn cho phép kết nối, điều khiển và chuyển đổi dữ liệu từ hàng ngàn máy chấm công trên khắp các chi nhánh của công ty dù bất cứ nơi đâu. Ưu điểm: Tiết kiệm chi…

 

may cham cong qua mang internet

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí triển khai mạng riêng ảo VPN

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Cho phép quản lý hiệu quả, đơn giản nhiều máy cùng lúc

Cho phép điều khiển, lấy và xem dữ liệu từ nhiều máy chấm công theo thời gian thực.

Chỉ mở 1 port duy nhất tại văn phòng công ty, tại các chi nhánh không cần mở port chỉ cẩn có internet là được.

ADMS là giải pháp cho phép đưa dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công về Server mà không cần sự can thiệp bằng phần mềm trên Server. Thông thường, trong giải pháp cũ, Server phải kết nối với máy chấm công thông qua hệ thống mạng LAN hoặc VPN. Để triển khai được hệ thống mạng VPN , khách hàng cần tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn và thêm chi phí duy trì hàng tháng. Khi triển khai giải pháp ADMS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tận dụng hạ tầng mạng internet có sẵn để thực hiện kết nối máy chấm công cho giải pháp. Ngoài ra, chỉ cần đầu tư một lần cho mạng cơ sở internet, trong tương lai khách hàng không cần bỏ ra bất cứ chi phi duy trì nào cho hệ thống. Hơn nữa, khi áp dụng giải pháp ADMS, hệ thống có thể vận hành liên tục mà không cần sự can thiệp của người sử dụng.

  • Yêu cầu giải pháp chấm công qua mạng internet.
  • Máy chấm công vân tay phải có chức nặng lấy dữ liệu từ xà qua mạng internet.
  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro
  • cham-cong-online
  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý chấm công qua mạng internet một cách tự động tải dữ liễu về văn phòng.

Liên hệ: 0908935129

dat hang

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack