Lắp đặt khóa cửa công vân tay ngoài trời tư vấn lựa chọn khóa phù hợp

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ  về Lắp đặt khóa cửa công vân tay ngoài trời tư vấn lựa chọn khóa phù hợp cho từng loại cửa cổng khác nhau.

Liên hệ: 09 16 096 479 – 0908 935 129 tư vấn lắp khóa cửa cổng vân tay giá rẻ

  • Dịch vụ sửa khóa cửa công vân tay tận nơi tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương
  • Dịch vụ lắp đặt khóa cửa công vân tay tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương,

Đầu tiên chúng ta cần thiểu hiểu về khóa cửa cổng vân tay có khác gì so với các loại khóa vân tay thong thường. Khóa cửa công thường là phải chống nước, và khóa phải phù hợp trên tất cả các loại cửa cổng tại việt nam thường cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm…. Khóa cửa cổng vân tay thường 2 bộ phận chính khóa cửa được lắp trên cách cửa cổng và thiết bị điều khiển  như máy vân tay, máy đọc thẻ thẻ cảm ứng từ.. được lắp lên tường để mở cửa. Nếu quý khách cẩn kiểm tra lịch sử ra  vào cổng thì cài phần mềm chấm công ronald jack pro online server để quản lý ra vào.

khoa cua cong bang van tay

Lắp khóa cổng vân tay ngoài trời cho phòng trọ.

  • Kiểm soát ra vào cửa nhà trọ bằng dấu vân tay + thẻ từ + APP điện thoại để đảm an toàn hiệu quả?
  • Bạn Muốn lắp khóa cửa vân tay cho cổng sắt phòng trọ để quản lý ra vào người thuê phòng. Căn hộ một cách thuận tiện, nhanh chóng.
  • Có thể tự kiểm tra được lịch sử ra vào từ xa thông qua điện thoại từ xa bất kết nơi đâu, thời gian nào
  • THÊM, XÓA từ xa dễ dàng của từng người bất kể thời gian nào khi họ không thuê nữa.
  • Hệ thống quản lý ra vào sử dụng vân tay được bảo mật an ninh tuyệt đối cho khu phòng trọ, dãy nhà trọ sinh viên của bạn.
  • Giúp bạn yên tâm trong công việc quản lý người thuê nhà, thuê phòng nhà trọ.
  • Giảm chi phí thuê bảo vệ, Giúp quản lý công việc chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, mọi dãy nhà trọ hoặc nhà dân mọi người đều mong muốn lắp đặt khóa cửa cổng vân tay bởi những tính năng tiện lợi và và độ bảo mật được hoàn thiện cao. Khóa vân tay cho cổng sắt ngoài mở vân tay thì còn kết hợp các chức năng khác. Việc mỗi người một dấu vân tay và được thiết lập trước sẽ có thể đảm bảo được sự an toàn cao hơn rất nhiều so với chìa khóa cơ thông thường đặt biệt và khóa cửa cổng vân tay cho phòng trọ rất hữ ích không cần phải dùng chìa khóa để đảm bảo anh ninh và hạn chế trộm cấp xảy ra cho dãy phòng trọ.

kiem-soat-cua-cong-trong-tro

Giá cả cho một hệ thống khóa cửa cổng vân tay cho cửa sắt hiện tại vô cùng hợp lý. Trước đây, khi các dòng khóa thông minh mới xuất hiện thì nó thực sự khá đắt và rất ít sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, khi mà công nghệ ngày càng được cải tiến, đời sống con người ngày một nâng cao thì giá thành khóa vân tay cho cổng sắt hiện nay lại vô cùng cạnh tranh. Không những thế, nếu để ngôi nhà của bạn được đẹp hơn, tài sản và tính mạng của các thành viên trong gia đình được an toàn hơn gấp bội lần, khóa vân tay nhà trọ an toàn thì chi phí đầu tư cho một sản phẩm khóa cửa cổng thông minh.

Các mẫu khóa cửa cổng vân tay ngoài trời mà siêu thị máy chấm công đã triển khai lắp đặt.

Khóa cửa công sắt vân tay ngoài trời

Khóa cửa công sắt vân tay ngoài trời cho hộ gia đình

he thong kiem soat cua

Lắp đặt hệ thống khóa cửa cổng vân tay tại HCM

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack