Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1, sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1, sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2 tận nơi hoặc qua teamviewer hoặc ultraviewer.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 sửa lỗi phần mềm máy chấm công mitapro

Tải phần mềm chấm công ronald jack pro online server quản lý chấm công trực tuyến

Phần mềm chấm công mitapro (Mitapro v1, mitapro v2,)với nhiều tính năng tiện dụng, thiết kế giao diện phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng nhiều văn phòng công ty lựa chọn phần mềm này để thực hiện quá trình chấm công. Tuy có các ưu điểm nhưng sử dụng phần mềm này cũng có những mặt hạn chế, chẳng hạn như các lỗi trong báo cáo chấm công. Vậy làm thế nào để sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công MitaPro và tải dữ liệu chấm công về máy tính bị treo và lỗi kết nối mitapro.

phan-mem-cham-cong-mita-pro-v2-300x189

Các lỗi báo cáo thường gặp trong phần mềm chấm công MitaPro v1, Mitapro v2

Khi sử dụng phần mềm chấm công MitaPro, không ít người dùng gặp các sự cố về lỗi trong báo cáo chấm công. Chẳng hạn là các lỗi sau đây:

Báo cáo chấm công không có các dữ liệu: Đây là lỗi thường gặp nhất mỗi khi người dùng in các báo cáo nhưng không thấy bất kỳ thông tin nào. Mặc dù trước đó họ đã nhập đầy đủ các thông tin chấm công cần thiết.

Phần mềm chấm công mitapro new 2020

mitapro 2020

mitapro lỗi xuất báo chấm công ra excel

sửa lỗi không xuất Excel được trên phần mềm mitapro- Lỗi định dạng ngày giờ. Một số lỗi xuất file excel không được trên phần mềm chấm công mitapro và cách khắc phục. Nếu office có chưa crack hoặc hết hạn dụng thử thì không xuất ra excel được

Quý khách chuyên sang phần mềm chấm công ronald jack pro sẽ không lỗi xuất excel

5

Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro lỗi lết nối treo

  • Kiểm tra lại địa chỉ IP trên máy chấm công và địa chỉ máy tính đã cài đặt với phần mềm chấm công Mitaco hay chưa.
  • Kiểm tra lại mạng kết nối Internet, dây kết nối và dây nguồn nối với máy chấm công.

khi mở phần mềm chấm công kết để lấy dữ liệu từ máy chấm công về phần mềm trên máy tính nếu không kết nối được phần mềm sẽ thông báo lỗi không kết được với máy 1,2,3… hoặc tên máy chấm công tùy theo mình đặt tên máy chấm công. Lỗi này nguyên nhân là do thay đổi đường truyền internet hoặc cài lại máy tính và cài cài lại phần mềm chấm công cấu hình sai các thông số kết nối hoặc lỗi do bị đứt dây mạng…

Máy chấm công vân tay kết nối với máy tính thông qua 1 dây mạng, cũng giống như máy tính để vào được mạng internet hay mạng Lan thì máy tính phải có dây mạng được cắm 1 đầu vào máy tính và 1 đầu vào switch mạng. Dây mạng cắm vào máy chấm công cũng vậy, 1 đầu dây mạng được cắm vào máy chấm công và 1 đầu được cắm vào switch mạng.

Trong trường hợp này bạn thử kiểm tra 2 đầu dây mạng xem có bị lỏng hay không, dây mạng có bị đứt chỗ nào đó hay không, nếu 2 đầu dây mạng bị hỏng hay lỏng, bạn bấm lại 2 hạt mạng là lại có thể kết nối được. Trong trường hợp bị đứt bạn có thể nối lại hoặc thay dây khác.

Để kiểm tra xem có phải lỗi từ dây mạng hay không, bạn kiếm 1 dây mạng khác và bạn chắc chắn nó hoạt động tốt (Ví dụ như dây mạng đang cắm dùng cho máy tính khác cạnh máy tính của bạn), cắm thay thử cho dây mạng đang dùng cho máy chấm công, nếu phần mềm kết nối được với máy chấm công thì chứng tỏ dây mạng bị lỗi.

Kết nối sai địa chỉ IP máy chấm công với máy tính

Khi setup phần mềm chấm công, kỹ thuật máy chấm công sẽ khai báo 1 địa chỉ IP cho máy chấm công trùng với dải IP của công ty bạn để phần mềm cài trên máy tính của bạn có thể kết nối được máy chấm công.

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn cài lại Windows và cài lại phần mềm chấm công, bạn kiểm tra địa chỉ IP trên máy chấm côngvà khai báo lại IP của máy chấm công trong phần mềm thì khi đó bạn mới kết nối được với máy chấm công.

Địa chỉ IP khi khai báo trên phần mềm chấm công phải trùng với IP của máy chấm công.

Bạn xem địa chỉ IP của máy chấm công và  điều chỉnh địa chỉ IP sao cho phù hợp với địa chỉ IP của công ty bạn

Trong trường hợp IP của máy chấm công trùng với IP được khai báo trên phần mềm mà vẫn chưa kết nối được, xin xem lại dây mạng ở mục 1.

Để kiểm tra tính hiệu mạng máy tính với máy chấm công có thông hay không? vào máy tính chọn Start -> Run gõ cmd và ping tới địa chỉ IP máy chấm công.

Nếu ping mà giống hình trên là máy chấm công đang kết nối với máy tính. Nếu hiện thông báo Request timed out là máy chấm công không kết nối với máy tính.

Xem  thêm: Hướng dẫn sửa lỗi kết máy chấm công với máy tính bằng video tại siêu thị máy chấm công

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào – máy chấm công ronald jack – phần mềm chấm công ronald jack